Tin tức

Truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 13: Đánh giá phim

Đánh giá phim là tiêu đề chương thứ 13 bộ truyện tranh manga Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh đam mỹ có thịt hay hoặc Jujutsu Kaisen tiếng Việt tại đây: Jujutsu Kaisen

Nội dung truyện tranh Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến chap 13

Yuji phải kiểm soát cảm xúc của mình khi xem phim nếu anh ta có thể kiểm soát được năng lượng bị nguyền rủa. Megumi tiếp tục đào tạo cùng với năm thứ hai. Sau khi rời khỏi phiên họp của mình với Yuji, Satoru Gojo băng qua con đường với linh hồn bị nguyền rủa cấp đặc biệt chưa được đăng ký, Jogo.

Ảnh bìa truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 13

Gojo sensei thông báo với Yuji rằng anh ấy sẽ xem phim để giúp anh ấy kiểm soát cảm xúc của mình. Anh ta sẽ không đơn độc, khi Gojo giao nhiệm vụ cho anh ta giữ một trong những xác chết bị nguyền rủa của Hiệu trưởng khi xem phim. Con búp bê sẽ thức tỉnh và tấn công nếu nó không nhận được một luồng năng lượng bị nguyền rủa liên tục.

Có rất nhiều bộ phim nhằm khuấy động nhiều cung bậc cảm xúc với Yuji. Anh ta phải giữ cho cái xác bị nguyền rủa ngủ yên khi ngồi xem qua từng bộ phim. Việc đào tạo nhằm giúp Yuji kiểm soát năng lượng bị nguyền rủa của mình trong bất kỳ điều kiện nào. Tuy nhiên, anh ta chỉ có thể giữ con búp bê ngủ trong một khoảng thời gian ngắn và nhanh chóng thất vọng.

Yuji xem phim như một buổi tập luyện trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 13

Trong khi đó, Megumi ngồi xuống với Maki và Panda để thảo luận về việc sử dụng các công cụ bị nguyền rủa. Megumi chọn để tay của mình được tự do. Maki nói rằng một số phù thủy jujutsu có thể thuần hóa những người quen có thể tích trữ vũ khí cho họ, nhưng đó là một khả năng hiếm có. Sukuna đã đề cập trước đó rằng Megumi không nên chạy khi đối mặt với lớp đặc biệt đó. Tự tin hơn, Megumi tin rằng mình có thể cất giữ vũ khí trong bóng tối của thức thần của mình.

Satoru để Yuji tiếp tục luyện tập một mình. Trước khi anh ấy rời đi, Gojo sensei hỏi Yuji liệu anh ấy có đồng ý với bất kỳ điều kiện nào của Sukuna để khắc phục trái tim của anh ấy không. Yuji nhớ lại đã nói chuyện với Sukuna nhưng anh ấy không thể nhớ chi tiết. Trên đường đến gặp hiệu trưởng, Satoru yêu cầu Kiyotaka dừng xe và bỏ anh ta lại trên đường.

Jogo bất ngờ xuất hiện từ trên trời để phục kích Satoru, nhưng pháp sư jujutsu mạnh nhất đã sẵn sàng cho cuộc tấn công. Lời nguyền sử dụng ngọn lửa để thiêu hủy Satoru, cho thấy anh ta không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, Satoru dễ dàng sống sót sau cuộc tấn công và nhận ra rằng cấp độ đặc biệt bị nguyền rủa này rất thông minh cũng như chưa đăng ký.

Jogo đối đầu với phù thủy mạnh nhất trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 13

Satoru nhận ra rằng Jogo thậm chí còn mạnh hơn Sukuna hiện tại. Mặc dù vậy, anh ấy rất hào hứng với cơ hội chiến đấu này.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Jujutsu Kaisen tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 18: Thân phận thực sự của Black Goku

Best Robot Vacuum For Carpet

Nơi thi công nội thất trọn gói nhà ở tại thủ đô tốt nhất?

Comment here