Tin tức

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 18: Thân phận thực sự của Black Goku

Thân phận thực sự của Black Goku là tiêu đề chương thứ 18 của truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh 2021 hoặc Dragon Ball Super chap 18 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 18

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 18:

Goku, Shin và Whis đến Cung điện của Zeno và gặp Bộ trưởng. Mặc cho Shin khinh thường cách nói chuyện thân mật của Goku, Grand General không nghĩ gì về điều đó và dẫn cả nhóm đến gặp Zeno. Trong khi đi bộ, Goku suy luận rằng Đại tướng quân phải mạnh mẽ, và Whis nói với anh ta rằng anh ta thậm chí không thể cầm một ngọn nến trước Đại tướng quân, khiến Goku ngạc nhiên. Goku hỏi tại sao họ lại giữ bí mật về vụ việc Goku Black, và Whis trả lời rằng “các thiên thần” thụ động và không bao giờ chiến đấu (Whis cũng chỉ ra rằng Goku chưa bao giờ thấy Whis chiến đấu ngoài việc huấn luyện anh ta và Vegeta), và Zeno biết về sự cố có nghĩa là toàn bộ vũ trụ có thể bị xóa sổ. Goku đồng ý giữ kín môi khi cả nhóm gặp một Zeno đang rất phấn khích.

Zeno muốn Goku làm bạn và chơi với mình, và khi Shin nói thay Goku, Zeno đã im lặng. Cảnh tượng Goku tình cờ nói chuyện với Zeno và thậm chí còn đặt cho anh ta một biệt danh khiến Những người tham dự của Zeno hơi tức giận và khiến Shin ngất xỉu. Goku hỏi liệu Zeno có gọi anh ta để nói về giải đấu toàn vũ trụ không, và Zeno bác bỏ điều đó. Goku nói rằng anh ấy không có thời gian để chơi và lịch sự hỏi Zeno nếu họ có thể sau.

Khi những người phục vụ của Zeno chuẩn bị can thiệp do thái độ của Goku, Zeno đe dọa họ im lặng nếu không sẽ bị tiêu diệt, khiến họ phải xin lỗi. Zeno hỏi liệu Goku có chơi khi công việc kinh doanh của anh ấy được giải quyết hay không, và Goku hứa với anh ấy, cũng hứa sẽ mang lại một người bạn tốt hơn cho anh ấy. Hai người trao đổi cái bắt tay và Goku mời Zeno đến Trái đất khi anh ta muốn. Zeno đưa cho Goku một nút sẽ ngay lập tức gọi anh ta đến vị trí của mình khi anh ta nhấn nó. Goku chấp nhận nó và cả nhóm rời đi, và Bộ trưởng khen ngợi tính cách của Goku.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 18

Trong Vũ trụ 10, Gowasu gọi Zamasu pha trà cho anh ta, nhưng không nhận được phản hồi vì Zamasu không có ở đó. Zamasu đang ở trên Hành tinh của Zuno, hỏi anh ta về Super Dragon Balls. Zuno từ chối trả lời câu hỏi tiếp theo của Zamasu vì anh ta đã hết câu hỏi để hỏi, và Zamasu đe dọa sẽ xóa sổ anh ta vì anh ta là một Kai tối cao.

Quá bối rối, Zuno làm theo và nói với Zamasu rằng anh ta phải đợi hết tuổi thọ của một con gián (khoảng một năm) để sử dụng Super Dragon Balls như chúng được sử dụng gần đây. Zamasu sau đó ra lệnh cho Zuno nói cho anh ta biết vị trí của mỗi Super Dragon Ball.

Trong truyện tranh Dragon Ball Super tại Vũ trụ 7, Beerus đang đợi cả nhóm quay trở lại, và khi họ làm vậy, anh đã rất ngạc nhiên khi nghe Goku gọi Zeno với cái tên bình thường như vậy. Goku thừa nhận không nghĩ đến ai sẽ là bạn của Zeno, vì anh chỉ nói vậy để Zeno cho phép anh rời đi. Goku nói với Shin tình hình hiện tại với Goku Black khi Bulma đến và nói với cả nhóm rằng Kibito và Old Kai đã đến. Kibito nói với nhóm rằng Zuno đã liên lạc với anh ta về việc Zamasu đe dọa anh ta với thông tin về Super Dragon Balls, Goku, và ý tưởng sử dụng chúng để chuyển đổi cơ thể của một vị thần và một người phàm, khiến cả nhóm bị sốc.

Beerus và Whis suy đoán rằng Zamasu biết về Super Dragon Balls do xem giải đấu trên GodTube. Bulma và Future Trunks đang bối rối vì Goku Black xuất hiện trong dòng thời gian của Future Trunks và Goku của dòng thời gian đó đã chết cách đây khá lâu. Beerus nói với họ về những chiếc Nhẫn Thời gian và chúng có thể được sử dụng để đi đến các thế giới song song khác. Xác nhận từ Future Trunks rằng Goku Black đeo một chiếc bông tai Potara màu xanh lá cây, cả nhóm suy ra rằng Goku Black thực sự là Zamasu từ một dòng thời gian khác, người đã giết chủ nhân của mình và trở thành một Kai tối cao, sử dụng Chiếc nhẫn thời gian để đến dòng thời gian của Future Trunks nơi Thần của Destruction Beerus đã chết do cái chết của Shin và ở đó Đội Rồng (ngoài Future Trunks) cũng chết theo.

Beerus và Whis chuẩn bị đến Vũ trụ 10 để xử lý Zamasu trước khi dòng thời gian hiện tại gặp nguy hiểm, đuổi Goku đi cùng họ vì Zamasu muốn có cơ thể của mình. Shin đề nghị dịch chuyển họ đến đó, nhưng Beerus giao cho anh ta một công việc khác khi anh ta và Whis đi ra ngoài. Vegeta tự hỏi tại sao Zamasu lại dựa vào Goku thay vì anh ta hoặc thậm chí là Monaka (Zamasu không nên biết về tình trạng thực sự của Monaka là một kẻ yếu). Goku nói đùa rằng Zamasu không được muốn có núm vú lớn của Monaka. Pilaf thông báo với Bulma rằng họ đã chuẩn bị đủ nhiên liệu cho cỗ máy thời gian, và Goku không muốn chờ đợi Beerus và Whis vì họ vẫn phải đối phó với Goku Black. Beerus và Whis đến và gặp Gowasu, người nói với họ rằng Zamasu đã biến mất. Beerus nói rằng họ sẽ đợi anh ấy trở về.

Goku, Vegeta và Future Trunks nhảy vào Cỗ máy thời gian. Trunks cầu chúc cho đối tác tương lai của mình may mắn và Vegeta đảm bảo Goku mang theo túi Đậu Senzu bên mình. Bộ ba đến dòng thời gian thay thế, và Goku bị ốm vì chuyến du lịch. Goku Black ngay lập tức cảm nhận được Saiyan, và Goku cũng có thể cảm nhận được Goku Black. Future Trunks đặt cỗ máy thời gian đi và phát hiện ra Future Scratch, người đã dẫn anh ta đến Future Mai;

Future Trunks nhận ra rằng Future Mai vẫn còn sống, vì cô ấy chỉ bị đánh gục. Future Trunks đút cho cô ấy một viên Đậu Senzu nhai bằng cách hôn cô ấy. Vegeta xấu hổ khi Goku không nhận ra nụ hôn là gì mặc dù anh ấy đã kết hôn. Future Mai thức dậy và ngạc nhiên khi thấy Future Trunks, người đã giới thiệu cô với Goku và Vegeta; Mai tương lai bối rối khi nhìn thấy Goku (nghĩ rằng anh ấy là Goku Black).

Vegeta nhận ra rằng Future Mai chính là đối tác của Mai, và ra lệnh cho Future Trunks bảo vệ cô và cỗ máy thời gian, bảo anh hãy đưa cô về quá khứ nếu anh và Goku thua cuộc. Goku và Vegeta bay đi, và Goku Black ngay lập tức gặp họ ở một khu vực khác, ngạc nhiên khi nhìn thấy họ. Goku ngạc nhiên khi thấy Goku Black thực sự giống mình. Vegeta nói với Goku rằng anh ấy sẽ chiến đấu trước, vì đánh bại một người trông giống như Goku sẽ rất hồi hộp.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://nhatbaophongthuy.com/tim-hieu-uu-diem-noi-bat-ung-dung-cua-san-nhua-hem-khoa/

https://nhatbaophongthuy.com/diem-noi-bat-phong-cach-noi-that-phap/

Comment here