BlogKinh doanhTin tức

Tại sao nên thuê VPS giá rẻ với băng thông không giới hạn?

Thuê VPS giá rẻ hiện đang là giải pháp tối ưu cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn xây dựng và phát triển website một cách chuyên nghiệp. Nếu bạn đang muốn thuê VPS giá rẻ, một lời khuyên cho bạn đó là hãy thuê một VPS có băng thông không giới hạn. Tại sao vậy? Theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Lý do nên thuê VPS giá rẻ có băng thông không giới hạn

VPS hay Virtual Private Server – là máy chủ riêng ảo được tách ra từ máy chủ vật lý. Thuê VPS giá rẻ dùng để lưu trữ web cho phép bạn thuê một phần dung lượng từ máy chủ vật lý đó. Mỗi VPS sẽ có hệ điều hành, CPU, RAM, ổ cứng,…riêng biệt, giống như một máy chủ riêng những có chi phí tốt hơn.

Tại sao nên thuê VPS giá rẻ với băng thông không giới hạn?

Ưu điểm của việc thuê VPS giá rẻ  

 • Tiết kiệm chi phí: Thuê VPS giá rẻ thường có chi phí thấp hơn khi mua và vận hành một máy chủ vật lý riêng nhưng vẫn đảm bảo đủ hiệu suất, dung lượng hay cấu hình để sử dụng. Bạn không cần phải đầu tư quá nhiều vào phần cứng, phần mềm và cơ sở hạ tầng cũng không cần bỏ ra chi phí điện, chi phí bảo trì. Bạn có thể tìm hiểu gói dịch vụ thuê VPS giá rẻ tôi đang dùng tại: https://hostingviet.vn/vps-starter-gia-re

 • Khả năng mở rộng: Khi nhu cầu sử dụng của bạn tăng lên, bạn có thể dễ dàng nâng cấp cấu hình VPS mà không cần mua thêm phần cứng. Nó giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian.

 • Dễ sử dụng: Hầu hết, các công ty cho thuê VPS giá rẻ đều cung cấp các bảng điều khiển quản lý dễ sử dụng, giúp bạn sử dụng, quản lý VPS dễ dàng.

 • Linh hoạt: VPS cho phép bạn cài đặt đa dạng hệ điều hành hay phần mềm nào khác mà bạn cần. Bạn có thể cài đặt cấu hình VPS để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 • Bảo mật: Thông thường các đơn vị cho thuê VPS giá rẻ sẽ có các tính năng bảo mật tiên tiến giúp bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi các mối đe dọa an ninh.

 • Hiệu suất: VPS có hiệu suất cao hơn so với các shared hosting thông thường, giúp website của bạn được hoạt động nhanh và mượt mà hơn.

Lý do nên thuê VPS giá rẻ có băng thông không giới hạn

Có 6 lý do mà bạn nên lựa chọn thuê VPS giá rẻ có băng thông không giới hạn:

 • Cung cấp băng thông không giới hạn giúp bạn tiết kiệm chi phí phát sinh khi vượt quá dung lượng sử dụng.

 • Băng thông không giới hạn đảm bảo gói thuê VPS giá rẻ của bạn luôn đủ tài nguyên đáp ứng nhu cầu lưu lượng truy cập tăng cao.

 • Tránh được các tình trạng gián đoạn dịch vụ do quá tải.

 • Tăng hiệu suất hoạt động của website: Băng thông không giới hạn giúp đảm bảo rằng website của bạn luôn được tải nhanh và mượt mà, ngay cả khi có nhiều người truy cập cùng lúc.

 • Cải thiện trải nghiệm người dùng: Website có tốc độ tải nhanh sẽ giúp cải thiện trải nghiệm người dùng, khiến họ có nhiều khả năng quay lại truy cập website hơn.

 • Tăng thứ hạng SEO: Google đánh giá cao các website có tốc độ tải nhanh, do đó việc thuê VPS giá rẻ cung cấp băng thông không giới hạn có thể giúp bạn cải thiện thứ hạng SEO của website.

Tại sao nên thuê VPS giá rẻ với băng thông không giới hạn?

HostingViet cho thuê VPS giá rẻ với băng thông không giới hạn

Một đơn vị cho thuê VPS giá rẻ cung cấp băng thông không giới hạn mà tôi muốn giới thiệu đến bạn, đó là HostingViet. Đây là đơn vị cung cấp các dịch vụ lưu trữ website (VPS, hosting), tên miền, thiết kế website đã có 1 thập kỷ hoạt động trên thị trường. Bên cạnh yếu tố cung cấp băng thông không giới hạn cho mọi gói thuê VPS giá rẻ, tôi còn khá yêu thích nhà cung cấp này bởi vì:

 • Giá thành cực cạnh tranh: Chỉ với 75.000 đồng/tháng bạn có thể sở hữu VPS có cấu hình mạnh mẽ, phù hợp cho mọi đối tượng, nhu cầu sử dụng.

 • Hiệu suất cao: Sử dụng ổ cứng NVMe thế hệ mới và CPU Intel® Xeon® Scalable Gold/Platinum, VPS HostingViet mang đến tốc độ xử lý dữ liệu nhanh chóng, đáp ứng mọi yêu cầu của website.

 • Dễ sử dụng: Cung cấp bảng điều khiển quản lý đơn giản, dễ dàng cài đặt và quản trị VPS ngay cả khi bạn không có kiến thức kỹ thuật.

 • Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, giải đáp mọi thắc mắc và giúp bạn khắc phục sự cố nhanh chóng.

 • Uptime 99.99%: đây là trải nghiệm thực tế của tôi. Thực chất, gói thuê VPS giá rẻ tại HostingViet Kết hợp công nghệ ảo hóa KVM hiện đại, Cloud OpenStack với Block Storage (CEPH), Firewall cứng và Firewall mềm giúp toàn bộ hệ thống không bị downtime.

Có thể thấy, gói cho thuê VPS giá rẻ có băng thông không giới hạn có rất nhiều lợi ích khi sử dụng VPS. Bạn có thể tham khảo HostingViet như tôi giới thiệu ở trên, bởi đây là nhà cung cấp vô cùng uy tín mà tôi đã có lựa chọn được sau nhiều năm tìm kiếm giải pháp VPS của mình.

xem tin tức về VPS server ở đây: https://nhatbaophongthuy.com/cloud-vps-gia-re-co-nhung-diem-nao-tot/

– Nguồn: https://nhatbaophongthuy.com

Comment here