Blog

Thiết kế sofa góc dài thích hợp cho phòng khách lớn

Điều gì sẽ là sự lựa chọn của bạn khi bạn được yêu cầu lựa chọn giữa một phòng khách rộng rãi và một phòng khách nhỏ? Tất nhiên, hầu hết các bạn sẽ chọn để có một phòng khách rộng rãi. Nếu câu trả lời cũng giống là câu trả lời của bạn, hãy thay đổi câu hỏi: Tại sao bạn chọn phòng khách rộng rãi? Đối với câu trả lời cho một câu hỏi này, câu trả lời có thể được thay đổi. Tuy nhiên, nếu bạn được phép vẽ một đường màu đỏ từ các câu trả lời bạn có thể đưa ra, hầu hết bạn chọn một phòng khách rộng rãi vì bạn tin rằng một phòng khách như vậy sẽ giúp bạn thoải mái hơn. Và bạn cũng có thể làm cho khách của bạn ấn tượng hơn với kích thước của phòng khách của bạn, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn nữa bởi vì nó có thể làm cho khách của bạn cảm thấy như vậy.

Thiết kế sofa góc dài thích hợp cho phòng khách lớn

Vâng, có một phòng khách rộng rãi chắc chắn cảm thấy tốt. Điều này là bởi vì nó dễ dàng để chọn bất kỳ đồ nội thất và trang trí phòng để đặt ở đó mà không phải lo lắng về hạn chế thời gian. Mặc dù vậy, mặt khác, một phòng khách rộng rãi cũng có thể gây ra vấn đề bởi vì nó có thể khiến bạn cảm thấy bối rối về việc làm cho căn phòng trông không rộng rãi và yên tĩnh. Trong những tình huống như vậy, thiết kế của một chiếc ghế sofa góc dài thực sự có thể được sử dụng như một giải pháp phù hợp nhất. Dưới đây là một số ví dụ về thiết kế ghế sofa góc dài mà bạn có thể chọn và đề xuất để thiết lập.

Xem thêm: Một số ghế sofa góc độc đáo, sang trọng

Thiết kế sofa góc dài thích hợp cho phòng khách lớn

  • Sofa góc dài với sức chứa hơn 3 người

Loại sofa dài đầu tiên mà chúng ta sẽ thảo luận ở đây là một chiếc ghế sofa góc chữ U được thiết kế để có thể chứa hơn 3 người cùng một lúc. Loại sofa này phù hợp để lấp đầy không gian rộng lớn trong phòng khách của bạn. Nếu bạn cần tư vấn về cấu trúc, bạn có thể thử cung cấp 2 ghế sofa góc, với thiết kế giống hoặc khác nhau và sau đó kết hợp chúng với một bàn cà phê dài khá dài. Sau đó, bạn có thể đặt ghế sofa đối diện nhau và sau đó đặt một bàn giữa hai ghế sofa. Chiếc bàn này thực sự cũng có thể hoạt động như một nơi để đặt thức ăn và đồ uống cho mọi người đến thăm. Nếu bàn cũng được trang bị các tính năng như kệ ở phía dưới.

Thiết kế sofa góc dài thích hợp cho phòng khách lớn

Để lấp đầy khoảng trống ở cạnh ngắn của bàn, bạn có thể thêm một chiếc ghế, có thể với một thiết kế khác với thiết kế của ghế sofa nhưng vẫn phù hợp, sau đó đặt nó gần mỗi bên của bàn ngắn. Bằng cách đó, bạn cũng có thể có đủ chỗ ngồi cho tất cả khách đến nhà bạn.

  • Thiết kế sofa góc

Trái ngược với cách sắp xếp ghế sofa góc cho phòng khách có kích thước nhỏ, kiểu sắp xếp ghế sofa này trong phòng khách rộng và rộng có thể được thực hiện linh hoạt hơn. Bạn không phải luôn luôn đặt ghế sofa với lưng gắn vào tường. Nếu bạn muốn và nếu phòng khách của bạn thực sự đủ rộng để chứa nhiều hơn một bộ ghế sofa, bạn có thể đặt chiếc ghế sofa này ở giữa một chút. Kiểu sắp xếp này cũng hữu ích cho việc tạo ảo giác của một bộ chia phòng.

Thiết kế sofa góc dài thích hợp cho phòng khách lớn

Ví dụ, nếu bạn đã đặt loại sofa trước đó trong phòng khách rộng rãi của mình, bạn cũng có thể thêm ghế sofa góc này nếu phòng đủ rộng. Bạn có thể tạo các chức năng khác nhau cho mỗi bộ ghế sofa này. Ví dụ, bộ ghế sofa đầu tiên được sử dụng nhiều hơn cho khu vực trò chuyện cũng như khu vực tiếp khách. Mặt khác, khu vực sofa góc có thể được sử dụng cho các khu vực giải trí bằng cách tích hợp bộ ghế sofa góc với các vật thể khác như tivi cũng có thể được trang bị các thiết bị truyền hình cáp. Với loại hình giải trí này, trên thực tế, bạn không còn cần phải cung cấp một phòng đặc biệt có chức năng như phòng khách gia đình vì thực sự khu vực giải trí nằm trong phòng khách có thể cung cấp sự thoải, thư giãn…

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: [email protected]

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

– Tầm quan trọng của sofa phòng khách trong không gian sống

– Các tiêu chí chọn mua sofa phòng khách phù hợp

– Máy sưởi cho phòng khách lớn Best indoor electric heaters for large rooms

Comment here