Tin tức

Tại sao không nên mua giường trẻ em giá rẻ?

Giường ngủ tốt không chỉ quan trọng với người lớn mà còn rất thiết yếu với cả trẻ em. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giường cho trẻ em với đa dạng các mẫu mã, thiết kế cũng như về giá cả. Có những chiếc giường khá rẻ cũng khiến bạn phải đắn đo, suy nghĩ. Vậy có nên mua giường trẻ em giá rẻ hay không? Bài viết sau sẽ giúp bạn biết thêm về một số hiểm hoạ khi mua giường giá rẻ.

Có nên mua giường trẻ em giá rẻ hay không?

Về chất lượng

Đây là mối lo đầu tiên mà người tiêu dùng nghĩ tới khi gặp phải những món đồ nội thất nói chung cũng như giường ngủ nói riêng. Giường ngủ là nơi bạn trực tiếp đặt người lên để thư giãn sau cả ngày dài mệt mỏi. 

Một chiếc giường tốt không chỉ đáp ứng được nhu cầu về mặt thẩm mĩ mà còn phải đáp ứng nhu cầu tiện ích và chất lượng của sản phẩm đó.

Việc có một giường ngủ chất lượng tốt hoàn toàn rất cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn mua phải giường tầng giá rẻ rất có thể sẽ là những chiếc giường kém chất lượng, khâu xử lý gỗ không được tốt gây nên những nhược điểm như thấm nước, mủn gỗ và được sửa chữa một cách qua loa, đại khái.

Có nên mua giường trẻ em giá rẻ hay không?

 

Có chất hoá học lâu ngày

Với những loại gỗ công nghiệp được làm từ những loại mủn gỗ, từ nhựa polyester hay rất nhiều các chất hoá học khác để tạo sự kết dính, tạo màu hay thiết kế vân gỗ giả. Những chất hoá học đó nếu sử dụng không đúng nguyên tắc và liều lượng hợp lý có thể bay ra khỏi môi trường nhiệt độ bình thường để xâm nhập vào cơ thể người khi nằm nhiều giờ đồng hồ trên giường.

Nhất là với trẻ nhỏ, khi chúng còn bé cơ thể rất nhạy cảm, những chất hoá học đó có thể không gây hại ngay bây giờ nhưng về lâu dài sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của bé.

Có nên mua giường trẻ em giá rẻ hay không?

Những nguy hiểm liên quan tới giường cũ

Và điều lưu ý lưu ý cuối ùng để lựa chọn một chiếc giường chất lượng chính là lưu tâm đến tuổi thọ của chiếc giường đó.

Và loại giường 2 tầng là loại cần an toàn nhiều nhất trong các loại giường được bán trên thị trường. Khi bạn chọn phải giường kém chất lượng, những hiểm hoạ sẽ ập đến bất cứ lúc nào với các bé nhà bạn. Khi chất lượng kém, gỗ có thể rời ra, lỏng lẻo các thanh chắn sẽ không còn tác dụng khiến các bé nằm trên ngã bất cứ lúc nào. Hơn nữa, mua giường kém chất lượng cũng khiến giường tầng giảm tuổi thọ rất nhiều.

Có nên mua giường trẻ em giá rẻ hay không?

Những thông tin được nêu trên, mong rằng sẽ có ích đối với bạn khi lựa chọn mua và đưa ra quyết định đúng đắn trước khi mua giường trẻ em giá rẻ.kệ tủ đẹp cho không gian gia đình mình! Chúc bạn may mắn!

Xem Thêm:

bàn ghế ăn thông minh

bộ bàn ghế ăn thông minh

Comment here