Kiến trúcNhà đẹp

Ngôi nhà phố 3 tầng nhiều người ưa chuộng 60m2

Thông tin công trình Nhà phố lệch 3 tầng 60m2:

Địa điểm: Khu DC Him Lam, Quận 7 – Tp. Hồ Chí Minh

Chủ đầu cơ: anh Trường

Tổng diện tích: 60m2 (rộng 4m, sâu 15m)

Vật liệu: đa dạng

​Tầng 1:

​Garage: 24m2 (6x4m)

Tiếp khách: 10m2 (4×2.5m)

Kho: 8.75m2 (3.5×2.5m)

Wc: 2m2 (2x1m)

​Tầng 2:

​Phòng khách: 16m2 (4x4m)

Phòng bếp: 12m2 (3x4m)

Phòng ăn: 8m2 (4x2m)

Wc: 2m2 (2x1m)

​Tầng 3:

​Phòng ngủ + wc1: 18m2 (4×4+2x1m)

Phòng ngủ + wc2: 18m2 (4.5x4m)

Xu hướng kiến trúc hiện đại đã trở lên một phần không thể thiếu đối với sự phát triển bộ mặt đô thị Việt Nam. Với việc sử dụng vật liệu đa dạng, kết hợp mạch lạc giữa những giá trị truyền thống bền vững và giá trị hiện đại mới mẻ, công trình Nhà 3 tầng lệch tầng 60m2 là áp tống pháp cho vấn đề không gian tỉnh thành Việt Nam ngày nay.

Căn nhà phố lệch tầng 60m2 với tổng diện tích khá khiêm tốn, chiều rộng 4m chiều dài 15m, điều quan trọng là phải dung hòa giữa những giá trị cấu trúc và khoảng không sử dụng thoải mái.

phối cảnh nhà phố lệch tầng 60m2

Mặt tiền ngôi nhà phố lệch tầng 60m2 được chăm nom kỹ lưỡng vì nó những biểu hiện ý kiến về cái đẹp, về sự sang trọng, địa vị của gia chủ.

Họa tiết đá sỏi đầy màu sắc trên gạch ốp tường tầng trên là điểm nhấn hoàn mỹ cho mặt tiền nhà phố lệch tầng 60m2.

Ban công tầng 1 nhà phố lệch tầng 60m2 được nới rộng làm vị trí ngắm cảnh, thưởng trà cho các thành viên trong gia đình. Một bộ bàn ghế sắt phong cách BW trên thảm cỏ nhân tạo xanh mướt quả thật đáng để đầu cơ cho góc nhỏ ban công khi những giá trị thực tế đang ngày một lu mờ trong thời đại công nghệ số như ngày nay.

Tông màu chủ đạo trung tính lấy ba màu trắng – đen – xám nhằm tôn lên nét đẹp của những góc cạnh, hình khối cơ cấu đa chiều, bất đối xứng và mới mẻ của nhà phố lệch tầng 60m2. Những cắt gọt đầy ngẫu hứng hay hệ thống ô sáng xen kẽ ở tầng trên cùng ngoài vai trò tạo đặc sắc thẩm mỹ còn có tác dụng thông sáng, nắng và gió cho không gian bên trong. hệ thống khung cửa nhôm, hàng rào ban công sơn tĩnh điện cao cấp cùng vài khóm cây nhỏ như mọc ra từ đá gợi nhớ đến h.thống họa tiết cổ điển của những quán cà phê châu Âu đầy huyễn hoặc.

Một không gian sống vừa hiện đại vừa trữ tình được tái tạo cho ngôi nhà phố lệch tầng 60m2. Tầng một là khoảng sân trước dành cho garage, toàn bộ khoảng không còn lại là phòng khách và những mảng xanh đầy nghệ thuật. Sự hòa hợp giữa người và thiên nhiên luôn là sự kết hợp đầy bền vững.

phối cảnh nhà phố lệch tầng 60m2

Dùng cách bố trí lệch tầng cho không gian phía trước và phía sau giúp khai phá tối đa tổng diện tích dùng, tạo sự đa dạng trong góc nhìn, hạn chế cảm giác gò bó của căn nhà diện tích nhỏ. Bếp và phòng ăn được đặt cách tầng so với khoảng không sinh hoạt của gia đình cũng nhằm áp giải quyết vấn đề vệ sinh, khử mùi.

Ba phòng ngủ đặt ở hai tầng trên cùng của nhà phố lệch tầng 60m2 lấy sự quang đãng, yên tĩnh làm đầu, bảo đảm cho uy tín chất lượng giấc ngủ của các thành viên luôn tốt nhất. Khoảng sân thượng rộng hơn 15m2 cho các hoạt động sinh hoạt, vui chơi, họp mặt cuối tuần. Khoảng thông tầng giữa và cuối ngôi nhà luôn là dẫn giải pháp đầy hợp lý cho những không gian tổng diện tích nhỏ hẹp như căn nhà phố, nhà sát nhau.

Website thiết kế: Công ty thiết kế nhà đẹp

Xem thêm: 

Comment here