Phong thủy

Mệnh Kim? Phong thủy phòng ngủ dành cho con Giáp này

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho gia chủ Mệnh Kim là rất quan trọng. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc, công danh và sức khỏe. Phong thủy phòng ngủ gia chủ mệnh Kim không chỉ mang đến không gian sống thoải mái cho gia chủ mà còn mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho cuộc sống hàng ngày sau khi trang trí phòng ngủ đúng cách.

Hôm nay, KFA muốn chia sẻ với bạn trang trí phòng ngủ phong thủy cho người mệnh Kim. Hy vọng nội dung dưới đây có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và phù hợp.

Tính cách của gia chủ mệnh Kim – Phòng ngủ phong thủy cho người mệnh Kim.

– Những người mệnh Kim gồm các tuổi: Nhâm Thân, Quý Dậu (1932-19330), Canh Thìn, Tân Tỵ (1940-1941), Canh Ngọ, Ất Mùi (1954 – 1955). Nhâm Dần và Quý Mão (1962) ). Năm 1963). Canh Tuất, Tân Hợi (1970 – 1971), Giáp Tý, Ất Sửu (1984 – 1985)… Họ là những người sống có tình, giàu lòng nhân ái, có tấm lòng lương thiện.

Đôi nét về tính cách của gia chủ mệnh Kim

– Ở họ luôn toát lên một sức sống tràn đầy năng lượng sống, không bao giờ mệt mỏi, gục ngã trước khó khăn, thử thách. Vì vậy, người mệnh Kim luôn vui vẻ, nhanh nhẹn và tràn đầy sức sống.

– Người mệnh Kim có khả năng lãnh đạo rất tốt và họ luôn thuyết phục được người khác tin tưởng vào khả năng lãnh đạo của mình. Trước đám đông, mệnh Kim rất tự tin và biết cách điều phối công việc cũng như tình cảm của mình.

– Trong công việc, họ rất có trách nhiệm, họ luôn cố gắng làm việc trong khả năng của mình và không bao giờ để người khác thất vọng.

Phòng ngủ cho gia chủ mệnh Kim đẹp mắt

– Trong cuộc sống, họ là những người mệnh Kim rất khéo léo trong việc duy trì các mối quan hệ xã hội, bạn bè và không muốn làm mất lòng ai. Điều đó lại khiến gia chủ mệnh Kim rơi vào tình thế khó xử và dễ bị người khác lợi dụng. Vì vậy, người mệnh Kim cần tỉnh táo và thẳng thắn hơn để nhìn nhận các mối quan hệ xã hội của mình.

Xem hướng phòng ngủ phong thủy cho người mệnh Kim có quan trọng không?

– Việc thiết kế phòng ngủ theo phong thủy mệnh Kim sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và vận mệnh của mỗi người. Phòng ngủ nếu được bố trí và thiết kế phù hợp với phong thủy cho gia chủ sẽ có thêm sinh khí, sức khỏe, giấc ngủ sâu, tâm trạng thoải mái, dễ chịu cho một ngày mới. Vì vậy nếu bạn thuộc mệnh Kim thì việc tìm hiểu về phong thủy phòng ngủ của mệnh Kim là vô cùng quan trọng.

– Đối với gia chủ mệnh Kim, theo ngũ hành thì Thổ tương sinh với Kim. Vì vậy bên cạnh việc chú ý đến hướng phòng, hướng cửa, hướng giường ngủ, bạn cũng cần chú ý đến màu sắc vật dụng trang trí, cây cảnh sao cho phù hợp với mệnh ngũ hành.
Người mệnh Kim cũng có thể trang trí phòng khách bằng những bức tranh treo tường mệnh Thổ. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại bài viết sau: những bức tranh hợp mệnh thổ

– Theo ngũ hành, đối với gia chủ mệnh Kim nên chọn hướng kê giường ngủ theo hướng tương sinh với mệnh của mình đó là hướng Tây hoặc Tây Bắc. Đây là những hướng thuộc mệnh Thổ. Nếu cảm thấy không tốt, bạn có thể chọn hướng giường hợp mệnh của mình là Đông Bắc và Tây Nam.

– Tại sao gia chủ mệnh Kim phải chọn phòng ngủ hợp tuổi? Bởi việc chọn hướng phòng ngủ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc, sức khỏe, đường tình duyên, công danh của gia chủ. Vì vậy, bản mệnh nên chọn một trong 4 hướng: Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam để bố trí giường ngủ cho mình.

>>> Tham khảo cách bố trí phòng ngủ xem ngay: https://kfa.vn/bo-tri-phong-ngu/

Vật dụng trang trí trong phòng ngủ phong thủy cho người mệnh Kim.

Theo phong thủy phòng ngủ mệnh Kim thì bạn nên chọn những vật dụng có màu sắc hợp với gia chủ mà chúng tôi nêu trên để tạo cảm giác hài hòa cho căn phòng.

Về chất liệu và hình dáng, bạn nên chọn những vật dụng bằng đá, gốm, sứ, thủy tinh hoặc kết hợp với chất liệu kim loại như tủ lạnh, điều hòa, đèn ngủ.

Mặc dù màu trắng là màu của gia chủ mệnh Kim nhưng trong không gian phòng ngủ không nên sử dụng quá nhiều màu. Chọn quá nhiều vật dụng màu trắng sẽ khiến bạn cảm thấy lạnh lẽo và thiếu sức sống. Gia chủ nên có sự cân đối giữa các màu sắc, có thể thêm các màu thuộc hành Thổ như nâu, vàng, cam… để mang đến sự ấm cúng và hài hòa cho không gian nghỉ ngơi.

Bạn cũng nên lựa chọn các bức tranh treo tường mệnh Kim để có được những lợi ích phong thuỷ tốt nhất. Bạn có thể đọc thêm trong bài viết sau: mệnh kim treo tranh gì

Trên đây, là những chia sẻ về cách bố trí phòng ngủ phong thủy cho người mệnh Kim. Hy vọng với những kiến thức mà KFA đã chia sẻ ở trên, sẽ giúp bạn có thêm những gợi ý sắp xếp phong ngủ cho gia chủ mệnh Kim.

*** Có thể bạn quan tâm ***

>>> Hướng nhà theo phong thuỷ: Tuổi Tuất hợp hướng nào?

>>> Xưởng thi công nội thất phòng khách kiểu hiện đại ở đâu tốt?

Comment here