Kinh doanh

Kinh nghiệm mở chuỗi kinh doanh sỉ kem Ý thành công

Hiện nay nhu cầu mở một chuỗi kinh doanh sỉ kem Ý ngày càng nhiều hơn để có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, cũng như các cửa hàng nhỏ lẻ muốn lấy sỉ kem Ý. Vậy nên, để có thể thành công trong hình thức kinh doanh này, mọi người hãy cùng chú ý một vài kinh nghiệm mở quán kem tự chọn kinh doanh sau đây nhé.

1. Những yếu tố cần thiết khi mở chuỗi kinh doanh sỉ kem Ý

kinh nghiệm mở quán kem ký 002

Nắm rõ những yếu tố cần thiết khi mở chuối cửa hàng kem Ý

Để có thể mở một chuỗi cửa hàng hình doanh sỉ kem Ý thành công, đòi hỏi chủ đầu tư phải trang bị thật nhiều kiến thức cũng như có sự chuẩn bị tốt và đặc biệt cần chú ý một vài yếu tố sau đây:

– Lựa chọn sản phẩm kem Ý kinh doanh sỉ 

Có thể thấy rằng việc lựa chọn sản phẩm kinh doanh kem Ý sỉ rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới sự sống còn của cửa hàng. Vậy nên cần phải lựa chọn sản phẩm kem Ý sỉ phù hợp cũng như đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay.

Đặc biệt hiện nay có rất nhiểu dòng kem Ý khác nhau, với nhiều phân khúc giá thành khác nhau từ phân khúc giá rẻ, phân khúc trung lưu đến phân khúc thượng lưu với nhiều mức giá khác nhau, chủ đầu tư cần phải chú ý lựa chọn sao cho hợp lý nhất với vốn đầu tư hiện có.

Xem thêm:

>>> Tự làm kem sữa chua mát lạnh không cần máy tại nhà

– Chọn mặt bằng kinh doanh – xây dựng và trang trí

Đây cũng là yếu tố quan trong khiến chủ đầu tư luôn phải đau đầu suy nghĩ. Vì mặt bằng kinh doanh chính là tiêu chí ảnh hưởng tới chuỗi cửa hàng của bạn có phát triển tốt hay không.

Vậy nên, nếu muốn mở một chuỗi cửa hàng kinh doanh sỉ kem Ý đòi hỏi phải lựa chọn nhiều vị trí để mở cửa hàng. Bạn nên tìm thuê ở những nơi có tập trung dân cư đông đúc không kể tỉnh lẻ hay thành phố, dù giá thuê có cao hơn nhưng sẽ giúp chuỗi cửa hàng của bạn kinh doanh phát triển hơn.

Sau đó, chuỗi cửa hàng cần phải được trang trí và xây dựng một cách độc đáo, ấn tượng để thu hút nhiều khách hàng ghé đến thưởng thức, dù sản phẩm kem Ý của bạn không quá đặc biệt nhưng với một cửa hàng đẹp cũng đủ thu hút được nhiều người quan tâm.

– Chú ý chi phí đầu tư kinh doanh chuỗi cửa hàng

Bạn cần phải liệt kê ra được các khoản chi phí từ: chi phí mua sản phẩm kem Ý về cung cấp, chi phí thuê mặt bằng, chi phí máy móc, nguyên vật liệu, trang trí cửa hàng, nhân công,… để có xác định được vỗn đầu tư cần chuẩn bị, cũng như tránh được những rủi ro tài chính khi mở cửa hàng.

2. Cửa hàng cung cấp kem Ý sỉ và lẻ uy tín hỗ trợ mở cửa hàng thành công

Image result for chuỗi kinh doanh sỉ kem ý

Đức Phát chuyên sản xuất, cung cấp kem Ý sỉ và lẻ uy tín

Để có thể mở chuỗi kinh doanh sỉ kem Ý thành công, đòi hỏi bạn cần có cơ sở để có thể hỗ trợ nhập kem, cũng như tư vấn mở quán hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín để nhập kem Ý thì Kem Đức Phát là cơ sở uy tín để mọi người yên tâm lựa chọn.

Đức Phát là một cơ sở chuyên sản xuất các dòng kem ký, kem Ý cao cấp và chuyên cung cấp cho các chuỗi cửa hàng kem Ý, kem ký, nhà hàng, khách sạn,… uy tín hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm trong 4 năm sản xuất và cung cấp kem tươi chất lượng luôn mang đến hương vị thơm ngon, an toàn cho người tiêu dùng. Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn thiết kế quán kem, cũng như chia sẻ nhiều kinh nghiệm kinh doanh cho những nhà đầu tư mới đảm bảo hỗ trợ giúp việc kinh doanh của bạn thành công hơn.

Để được tư vấn rõ hơn về việc mở chuỗi kinh doanh sỉ kem Ý, cũng như được nhập kem với giá tốt nhất tại Kem Đức Phát, xin vui lòng truy cập vào website: https://kemducphat.com/ hoặc liên hệ qua hotline: 0932.962.199 để chúng tôi được hỗ trợ bạn nhanh chóng hơn nhé.

Xem thêm:

>>> 5 lời khuyên đáng giá kinh doanh kem sỉ thành công 

Comment here