Nội thất

Cửa nhôm tại Đà Nẵng hệ cửa xếp trượt 6 cánh

Cửa nhôm tại Đà Nẵng hệ cửa xếp trượt 6 cánh

Cửa nhôm là dòng cửa đang thịnh hành trên thị trường cửa Đà Nẵng hiện nay. Cửa nhôm không chỉ phù hợp cho không gian nhà ở mà còn rất phù hợp cho không gian văn phòng, công trình trường học, bệnh viện, khu resort sang trọng. Hiện nay mẫu cửa nhôm đang được ưa chuộng nhất là cửa nhôm xếp trượt 6 cánh.

Cửa nhôm tại Đà Nẵng hệ cửa xếp trượt 6 cánh

Mẫu cửa nhôm xếp trượt

Có thể bạn quan tâm mẫu cửa nhựa thông phòng đẹp

Cửa nhôm xếp trượt được khách hàng sử dụng nhiều là vì vừa có thể mở tối đa như cửa mở quay, vừa ít chiếm diện tích như cửa mở lùa rất hiện đại và tiện lợi. Cửa nhôm xếp trượt 6 cánh thích hợp với những không gian mặt tiền rộng hoặc có thể làm cửa ra ban công tầng 2 với những nhà có diện tích rộng rãi. Những nhà cất ô tô trong nhà hoặc kinh doanh buôn bán ở mặt tiền sử dụng cửa này rất phù hợp. Cửa nhôm xếp trượt 6 cánh vận hành trên 1 thanh ray, mở cửa là chia cánh cửa sang 2 bên với một bên 5 cánh, một bên 1 cánh. Các cánh cửa được xếp gọn không ảnh hưởng đến không gian mặt tiền.

Cửa nhôm xếp trượt được lắp đặt theo tiêu chuẩn cụ thể kiên cố và vững chãi, sử dụng lâu dài vẫn không bị xệ cánh. Đà Nẵng nằm trên dải đất miền Trung, thường xuyên bị ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lũ nên việc sử dụng dòng cửa vững chắc, kiên cố sẽ giúp người dùng sử dụng được lâu dài, tiết kiệm chi phí cửa. Bên cạnh tính kiên cố, độ bền cao thì cửa nhôm còn có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Dù phải trải qua một mùa hè khắc nghiệt hay một mùa đông giá buốt thì cửa nhôm cũng sẽ giúp bạn cảm thấy cuộc sống thật dễ chịu với bầu không khí trong nhà được giữ ở mức bình ổn vì không chịu tác động của điều kiện thời tiết bên ngoài.

Cửa nhôm tại Đà Nẵng hệ cửa xếp trượt 6 cánh

Mẫu cửa nhôm xếp trượt

Cửa nhôm xếp trượt 6 cánh còn được yêu thích, tin dùng bởi khả năng tiết giảm chi phí tiền điện rất hiệu quả. Hiện nay cửa nhôm 6 cánh có thể giúp người dùng giảm đến 30% chi phí tiền điện vì cửa có độ kín khít cao, khí điều hòa khó thoát hơi ra ngoài.

=> Xem thêm mẫu cửa nhôm cao cấp tại Đà Nẵng

Các màu cửa nhôm xếp trượt thịnh hành nhất hiện nay gồm; màu đen, trắng, ghi và cà phê cháy. Trong đó màu ghi là màu cửa đang được ưa chuộng nhất hiện nay.  Nhưng nhìn chung thì các màu cửa này đều là màu trung tính hợp với hầu hết các không gian nội thất và màu sơn tường nên người dùng có thể dễ dàng lựa chọn.

Bạn muốn mua cửa nhôm tại đà nẵng hãy gọi ngay hotline 0915.67.67.64 hoặc tham khảo chi tiết trên website: www.adoor.vn.

=> Xem thêm bài viết Các thương hiệu cung cấp cửa nhôm xingfa chất lượng

=> Xem thêm bài viết Xem các mẫu cửa nhôm cao cấp đẹp

banner

Comment here