Blog

Bật mí cách chọn đồng hồ đeo tay theo mệnh

Với nhiều người thì xem phong thủy, xem tuổi, xem mệnh dường như trở thành thói quen dù việc đó lớn hay nhỏ. Thế nên cũng chẳng có gì khó hiểu khi mua đồng hồ hay đơn giản là chọn ví cũng cần xem mệnh. Vậy sự ảnh hưởng của việc chọn đồng hồ đeo tay theo mệnh thế nào và cách chọn ra sao? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu thêm:

>>> Xu hướng kiến trúc nhà ở hiện đại

>>> Các loại đá quý hợp phong thủy công ty xuất nhập khẩu
 

Ảnh hưởng của chọn đồng hồ đeo tay theo mệnh

Thực ra xem mệnh, xem tuổi hay xem phong thủy chỉ thuộc phạm trù tâm lý. Việc chọn đồng hồ đeo tay theo mệnh đơn thuần giúp người đeo cảm thấy tự tin hơn mà tự tin thì sẽ thành công. Còn theo thuyết Ngũ Hành, việc lựa chọn những vật tùy thân như đồng hồ, túi xách hay ví theo mệnh đem lại vận may cho gia chủ.

Bật mí cách chọn đồng hồ đeo tay theo mệnh

Vận may ở đây được xét trên nhiều phương diện bao gồm cả cuộc sống lẫn đường tài vận. Cụ thể Ngũ Hành ở đây bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi người khi sinh ra sẽ gắn liền với một lá số tử vi cùng cung Mệnh nhất định. Nếu muốn xem kĩ hơn thì thậm chí Mệnh còn được phân theo giới tính gọi là Mệnh Cung Phi. Để chọn đồng hồ theo mệnh hiển nhiên cần tra mệnh bản thân thuộc hành gì trong Ngũ Hành.

Cách chọn đồng hồ theo mệnh hợp màu sắc

Thực ra chọn đồng hồ theo mệnh khá đơn giản khi chỉ phụ thuộc vào màu sắc. Người nào kĩ tính hơn thì sẽ chọn theo cả hình dáng mặt của đồng hồ sao cho hợp mệnh. Khi lựa chọn chỉ cần nhớ kĩ những màu sắc thuộc về mệnh của mình, mệnh mà mình có thể chế ngự và mệnh tương sinh thì đều có thể lựa chọn. Cụ thể mỗi hành sẽ tương ứng với các màu như sau:

+ Hành Mộc tương ứng với màu xanh lá cây.

+ Hành Thủy ứng với xanh dương và đen.

+ Hành Kim tương ứng với các màu như bạc, xám, trắng, vàng hay những màu ánh kim.

+ Hành Hỏa tương ứng với màu đỏ, cam, hồng hay tím.

+ Hành Thổ tượng trưng cho đất ứng với sắc vàng nâu hoặc những màu tương tự.

Bật mí cách chọn đồng hồ đeo tay theo mệnh

Có thể lấy ví dụ như người đeo mệnh hỏa thì có thể chọn đồng hồ có màu đỏ, cam, hồng, tím hoặc xanh lá là tốt nhất. Màu vàng nâu cũng được nhưng không tốt mà cũng chẳng xấu. Tùy theo mệnh của mỗi người mà màu sắc lựa chọn sẽ có đôi chút khác biệt nhưng cũng không quá khó.

Trên dây là sơ lược màu sắc chọn đồng hồ đeo tay theo mệnh mà có thể bạn quan tâm. Hãy liên hệ với Xwatch qua hotline 1900.0325 – 0964.688.388 hoặc Chat Subiz để được tư vấn mua đồng hồ chính hãng với giá tốt nhất.

Hoặc quý khách cũng có thể tham khảo tại đây các mẫu đồng hồ chính hãng của thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Comment here