Tin tức

Cách giảm mỡ bắp tay tại nhà của người Nhật

Bắp tay là 1 trong những vị trí tích mỡ hàng đầu của chị em phụ nữ hiện nay. Vậy cách giảm mỡ bắp tay tại nhà như thế nào hiệu quả nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu 1 số bài tập giảm béo bắp tay của phụ nữ Nhật Bản để có bắp tay thon gọn nhất nhé:

Bài tập giảm mỡ bắp tay tại nhà của phụ nữ Nhật Bản

Bài tập này được chị em phụ nữ Nhật Bản thường xuyên sử dụng cực kỳ đơn giản mà lại có thể giảm mỡ bắp tay hiệu quả. Chỉ cần bạn tận dụng chính bàn tay của mình để tập luyện cho bắp tay là được đây được biết đến là cách làm bắp tay nhỏ lại nhanh nhất hiện nay.

Massage phần mỡ lỏng ở bắp tay

Bài tập giảm mỡ bắp tay tại nhà của phụ nữ Nhật Bản

Sử dụng 4 ngón tay gập cong để massage phần mỡ lỏng ở bắp tay

Đầu tiên, hãy co các ngón tay lại & dùng chính 4 đốt ngón tay đó để tập cho bắp tay còn lại.

Đứng thẳng người thật thoải mái rồi dùng các đầu đốt ngón tay kéo nhẹ nhàng mặt trong cánh tay từ phía cùi chỏ đến sát nách. Lặp đi lặp lại động tác nhiều lần sẽ cho kết quả tốt & nhanh hơn.

Tiếp theo, dùng các đầu ngón tay massage (day nhẹ) vào phần lõm của nách thật nhẹ nhàng, tránh làm đau vùng lõm dưới nách vì khu vực này tập trung nhiều huyệt đạo & các hạch thần kinh. 

Massage vùng lõm nách

 

Động tác này dùng tay xoa bóp nhẹ nhàng phần sau của nách, thực hiện lặp đi lặp lại thật nhiều lần.

Dùng bàn tay vuốt nhẹ phần bắp tay hướng từ cùi chỏ ngược lên vai. Lưu ý, vuốt cả mặt trên & mặt dưới cánh tay để vùng này được thu nhỏ đều đặn hơn. Chị em có thể thoa lên bắp tay một ít sữa dưỡng thể hoặc dầu olive, dầu dừa để tạo độ trơn, dễ thực hiện động tác hơn. Đây là cách làm bắp tay nhỏ lại nhanh nhất mà chị em có thể dễ dàng thực hiện tại nhà.

Massage vùng lõm nách giảm mỡ bắp tay hiệu quả

Sau khi thực hiện xong các động tác kể trên, chị em nhớ đổi tay & thực hiện cho bắp tay còn lại. Thời gian thực hiện không cần quá lâu, vì nếu thực hiện lâu dễ gây mỏi tay & khiến bạn nhanh nản. Mỗi động tác chỉ cần thực hiện trong khoảng 30 giây là được.

Bài viết này https://nhatbaophongthuy.com đã giới thiệu đến bạn các cách giảm mỡ bắp tay của phụ nữ Nhật Bản rất hiệu quả. rất hiệu quả. Bạn có thể thực hiện các động tác vài lần trong ngày vào buổi sáng khi thức dậy, buổi trưa, buổi tối,…

Lưu ý bắp tay là vùng rất khó giảm mỡ, nếu chỉ áp dụng các phương pháp trên tại nhà thì không thể giảm trong ngày một, ngày hai mà phải kiên trì trong thời gian rất dài. Để có thể giảm mỡ bắp tay cấp tốc an toàn mà không cần mất quá nhiều thời gian và công sức mà lại an toàn thì chị em có thể tham khảo công nghệ giảm béo Smart Lipo tại Viện Thẩm mỹ Gangnam. Smart Lipo được đánh giá là công nghệ giảm béo không cần phẫu thuật an toàn nhất hiện nay.

Chúc các bạn có 1 thân hình quyến rũ.

Comment here