Kiến trúcNhà đẹp

Các loại đá quý hợp phong thủy công ty xuất nhập khẩu

Bên cạnh các đồ phong thủy trên bàn làm việc ở công ty xuất nhập khẩu thì đá phong thủy là một trong những vật rất đáng để ở văn phòng. Đá phong thủy sẽ mang lại may mắn, tài vận cho công ty và ngoài ra còn dùng làm vật trang trí rất đẹp.

Có nhiều loại đá phong thủy dùng cho văn phòng xuất nhập khẩu nhưng được khuyên dùng nhiều nhất là thạch anh. Trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem lại sự may mắn cho người sử dụng, tránh ảnh hưởng của năng lượng xấu. Ngoài ra thạch anh còn có tác dụng rất tốt trong việc khử sóng từ phát ra từ ti vi, máy tính, lò vi sóng. Bạn có thể đặt bên cạnh những đồ dùng điện tử này thạch anh màu trắng.

Vì sao nên đặt đá phong thủy thạch anh trên bàn làm việc

Thạch anh trong suốt

Thạch anh trong suốt là một tinh thể rất linh hoạt và có nhiều chức năng khác nhau – từ sự lọc trong, sự bảo vệ và khả năng tăng năng lượng cho bạn, nó còn có thể thu hút được tình cảm từ phía đối phương. Vì vậy nếu để loại đá này ở văn phòng chắc chắn sẽ mang lai nhiều may mắn cho hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu.

Thạch anh trong suốt có thể giúp bạn thu hút được năng lượng từ bên ngoài dưới dạng những hình thù khác nhau (và vì giá cả của nó rất  phải chăng!). Đây thực sự là một tinh thể mà mọi nhà hoặc mọi văn phòng đều nên có.

Read More: graphics card under 500

Đá Ngọc bích

Ngọc bích rất được yêu thích trong thế giới phong thủy cổ điển. Nó có lịch sử sử dụng lâu đời ở Trung Quốc; Điều này khiến nó nổi bật và có tiếng trong những loại đá phong thủy được sử dụng trong phong thủy chữa bệnh cổ truyền , từ ếch tiền đến Phật Thích Ca Mâu Ni.

Tất nhiên, như với bất kỳ loại đá phong thủy nào, trên thị trường có tràn lan các loại ngọc bích giả, vì vậy nếu bạn thực sự yêu thích loại đá này, hãy chắc chắn bạn đang mua một viên đá thật.

Đá ngọc bích thực sự có năng lượng rất tốt – mềm mại, mới lạ và kích hoạt nhẹ nhàng. Ngọc bích giống như một người bạn người mà sẵn chấp nhận bạn cho dù bạn là ai, đồng thời tỏa ra năng lượng tốt mang tính lạc quan khiến cho  bạn không thể không cảm thấy tốt hơn.

Năng lượng cân đối, hài hòa của nó giống như một người phụ nữ thông minh – biết yêu thương,lạc quan, chấp nhận.

Trong phong thủy, ngọc bích màu xanh lá cây thật hoàn hỏa để đặt ở cung sức khỏe cũng như cung tiền tài và danh vọng . Bởi vì ngọc bích có rất nhiều màu sắc, bạn có thể lựa chọn nó như một phương pháp phong thủy chữa bệnh  dựa trên màu sắc cần thiết ở những cung đặc biệt trong nhà hoặc văn phòng.

Comment here