Nhà đẹp

Giá vé bể bơi Hapu swimming pool

Bể bơi hapu swimming pool là một trong những bể bơi khá nổi tiếng hiện nay. Đến đây các bạn sẽ được trải nghiệm một không gian bể bơi rộng rãi, thoáng đãng rất thú vị. Cùng chúng tôi tìm hiểu về bể bơi này qua bài viết dưới đây nhé!

1/ Những giá trị làm nên tên tuổi bể bơi Hapulico

Bể bơi Hapu swimming pool được chia thành 2 khu vực. Khu dành cho trẻ em và khu dành cho người lớn. Không gian bên trong của bể bơi được trang bị bằng hệ thống đèn chiếu sáng mang lại một không gian luôn sáng sủa, đủ cho tầm nhìn và mang lại cảm giác chuyên nghiệp, hiện đại hơn nhiều so với các bể bơi khác trong khu vực.

Không gian bể bơi Hapu swimming pool

Hệ thống xử lý nước được trang bị ở đây với cấu tạo bể bơi rất hiện đại. Những máy móc như: máy bơm hồ bơi, bình lọc cát, máy lọc thông minh, thiết bị cân bằng pH, giám sát và châm clo tự động. Tất cả những thiết bị này hỗ trợ cho việc làm nguồn nước trong bể luôn ở trạng thái an toàn, trong xanh và đảm bảo vệ sinh cho mọi người sử dụng.

Các bạn có thể đến bể bơi hapulico này trong cả 4 mùa mà không sợ bị đóng cửa. Bể hoạt động quanh năm, mùa lạnh có thêm hệ thống đèn sưởi nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm là sẽ không bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Việc trang bị thêm đèn sưởi đã giúp cho bể bơi này có được một lượng khách rất lớn trong tất cả các mùa.

Bể bơi hapu swimming pool có diện tích khá rộng

Bên cạnh mục đích phục vụ bơi lội thì tại đây còn có các lớp dạy học cho những người có nhu cầu học bơi. Có đầy đủ các lớp cho cả người lớn và trẻ em, mỗi lớp sẽ có mức độ kỹ năng khác nhau. Đây là địa điểm đã đào tạo được nhiều vận động viên bơi lội trong các cuộc thi lớn nhỏ trong thành phố và toàn quốc. Những huấn luận viên của bể bơi hapulico vũ trọng phụng đều là những người có chuyên môn, kinh nghiệm nên dạy rất hiệu quả.

2/ Giá vé và những tiện ích của bể bơi Hapulico

Giá vé bể bơi hapulico đối với người lớn là 180.000đ/người/lượt, đối với trẻ em là 150.000đ/người/lượt. Mức giá này khá là hợp lý với cơ sở hạ tầng cũng như chất lượng của bể bơi tại đây. Các bạn có thể đăng ký theo vé tháng để nhận được nhiều ưu đãi lớn và tiết kiệm được một khoản chi phí. Các bạn có thể tham khảo qua mức giá như sau:

Vé tháng đối với 30 lượt bơi trong vòng 60 ngày có giá là 2.400.00đ. Khi sử dụng vé tháng của bể bơi hapulico giá vé bạn có thể mang theo bạn bè, người thân dùng chung để có thể cùng trải nghiệm dịch vụ cũng như trải nghiệm cảm giác bơi tại bể bơi hapu swimming pool .

Bể bơi hapu swimming pool có giá vé rất phải chăng

Với cách mua theo vé tháng này sẽ tiết kiệm hơn khá nhiều so với mua theo từng lượt vào. Khi mua vé theo tháng giá vé mà các bạn phải trả chỉ là 80.000đ/lượt, mức giá này chỉ bằng với những bể bơi bình dân, không thể có dịch vụ và chất lượng được như tại đây. Chính vì vậy các bạn có thể cân nhắc và sử dụng bể bơi hapu này.

Bể bơi hapu swimming pool có giá cả khá hợp lý nên tại đây thu hút được nhiều người đến tham gia bơi lội quanh năm. Các bạn hãy đến ngay đây để trải nghiệm những dịch vụ cũng như chất lượng bể bơi tại đây nhé!.

Bài viết liên quan: 

Ngôi nhà phố 3 tầng nhiều người ưa chuộng 60m2

Các loại đá quý hợp phong thủy công ty xuất nhập khẩu

thuoc kich duc nu dang nuoc

Các sản phẩm vệ sinh hồ bơi: https://poolcleanerguide.org

Comment here