Blog

Báo giá nội thất chung cư 112m2 3 phòng ngủ mới nhất

Báo giá nội thất chung cư 112m2 3 phòng ngủ năm 2020 là bao nhiêu? Đây trở thành “thắc mắc” của rất nhiều gia chủ. Nhất là đối với những gia chủ đang muốn sở hữu căn hộ chung cư 112m2 có 3 phòng ngủ. Việc thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ là một diện tích không phải nhỏ nên việc sắp xếp nội thất sao cho hợp lý thì không phải tự mình có thể làm được.

Để giúp bạn nắm rõ hơn về báo giá nội thất chung cư 112m2 3 phòng ngủ, hãy cùng nội thất KFA tìm hiểu rõ hơn qua bài viết bên dưới nhé.

Tìm hiểu quy trình làm việc chuyên nghiệp tại KFA.

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ của KFA. Khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp và ưu đãi hấp dẫn nhất. Tại đây, có quy trình làm việc chuyên nghiệp, chi tiết và tối ưu nhất, cụ thể như sau:

Báo giá nội thất chung cư 112m2 3 phòng ngủ mới nhất

* Bước 1: Nhận yêu cầu miễn phí từ khách hàng và khảo sát thực tế.

* Bước 2: Theo khảo sát, kiểm tra và lập bảng báo giá dự kiến ​​cho khách hàng.

* Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng thiết kế, khách hàng đặt cọc 50% giá trị hợp đồng

* Bước 4: Lập bản vẽ kỹ thuật 2D, mô phỏng 3D, bàn bạc kỹ lưỡng với khách hàng. Chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng và hoàn thiện phương án thiết kế.

* Bước 5: Hoàn thiện bản vẽ kỹ thuật 3D chi tiết rồi gửi cho khách hàng kiểm tra lần cuối và gửi báo giá thi công chính xác.

* Bước 6: Nếu khách hàng chọn KFA cung cấp trực tiếp đồ nội thất. KFA sẽ gửi sẽ báo giá trực tiếp, với nhiều ưu đãi hấp dẫn và thi công nhanh chong trong vòng từ 25 – 30 ngày.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư tùy theo diện tích.

Giá thiết kế nội thất chung cư trên thị trường hiện nay sẽ phụ thuộc vào diện tích căn hộ, cũng như phong cách thiết kế. Ví dụ như: Đối với diện tích càng lớn càng tiết kiệm được chi phí. Và giá thiết kế sẽ phụ thuộc vào sơ đồ thiết kế của từng lựa chọn của khách hàng.

Giá thiết kế nội thất chung cư còn tùy thuộc vào diện tích và phong cách thiết kế

+ Các gói cơ bản bao gồm:

* Đối với diện tích nếu lớn hơn 90m2 giá là: 195.000đ/m2.

* Đối với diện tích nếu nhỏ hơn 90m2 giá là: 170.000đ/m2.

+ Gói cao cấp:

Tùy thuộc vào diện tích và phong cách thiết kế sẽ có mức giá khác nhau. Giá thiết kế trung bình sẽ dao động từ 240.000-290.000 đ/m2.

Gợi ý chi tiết thiết kế nội thất cho từng không gian riêng biệt.

Sau khi biết được báo giá nội thất chung cư 112m2 3 phòng ngủ. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu thiết kế thi công nội thất cho từng không gian riêng biệt nhé.

Gợi ích bố trí nội thất phòng khách.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 112m2 3 phòng ngủ ấn tượng đầu tiên sẽ khiến bạn cảm nhận được vẻ đẹp của phòng khách. Tất cả các chi tiết đều đầy sang trọng.

Sau khi hoàn thiện thiết kế nội thất căn hộ, diện tích phòng khách chung cư lớn nhất là 28,6m2. Tuy nhiên, một phần diện tích này được sử dụng cho bàn ăn nên làm giảm góc trang trí nội thất của phòng khách.

Dù sử dụng không gian hành lang đi lại nhưng phòng khách vẫn mang một ý nghĩa thực sự là nơi trang trọng, nơi cung cấp những đồ đạc tinh tế, đắt tiền và tiếp đón những vị khách sang trọng.

Trong không gian này, bạn sẽ tìm thấy một kiểu sofa chung cư mới, kết hợp giữa kệ tivi kiểu cách với màn hình tivi lớn.

Gợi ích bố trí nội thất phòng bếp.

Như đã nói ở trên, chúng tôi chia sẻ diện tích phòng khách được tính từ sảnh vào rất rộng nhưng đã được ngăn chia thành bàn ăn, tủ lạnh, tủ rượu tạo nên một không gian hoàn hảo.

Khu vực bếp của căn hộ chỉ chiếm một diện tích nhỏ 9m2 nhưng đây không phải là khu vực mà gia chủ sẽ xóa sau khi hoàn thành không gian này.

Kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng ánh sáng tự nhiên để thay đổi không gian này, khiến những căn bếp có kích thước khác nhau trở nên gọn gàng và ngăn nắp. Đó là nhờ chiếc tủ bếp đa chức năng, có thể đặt âm tường hoặc đặt dưới chân.

Gợi ích bố trí nội thất không gian phòng ngủ Mater.

Phòng ngủ đơn giản, nhưng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ tính năng tiết kiệm không gian nào – Đây là một khía cạnh quan trọng của sự sáng tạo và tính toán thông minh của nhà thiết kế.

Thiết kế nội thất dọc theo bức tường thành sử dụng các kệ thấp để giảm diện tích.

Gợi ích bố trí nội thất không gian phòng ngủ của các con.

Thiết kế của phòng ngủ của các con có chút khác biệt, giường tầng có thể thay thế giường ngủ thông thường. Sau khi nghiên cứu thiết kế nội thất của một tòa nhà chung cư, mọi ngóc ngách của căn phòng đều có thể được sử dụng cho những mục đích khác nhau. Cách bố trí bàn cố định trên giường tận dụng góc hình thành giữa hai bức tường để tạo thành giá sách nâng cao công năng sử dụng.

Với những chia sẻ về chủ đề “Báo giá nội thất chung cư 112m2 3 phòng ngủ mới nhất”. Hy vọng đã mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích. Hãy đến với KFA để được hưởng nhiều ưu đãi nhất qua Hotline: 0987.316.777 để được báo giá chính xác nhất.

*** Có thể bạn quan tâm ***

>>> Điểm nổi bật phong cách nội thất Pháp

>>> Hướng nhà theo phong thuỷ: Tuổi Tuất hợp hướng nào?

Comment here